6 Phần Mềm Giúp SEO Trang Web Của Bạn

Tối ưu công cụ tìm kiếm (SEO) giúp mang lại lưu lượng truy cập vào trang web của bạn. Có một số phần mềm giúp SEO. Phần mềm như vậy giúp bạn kiểm tra kết quả SEO của nội dung trên trang web của bạn. Rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ SEO ngày nay. Bài đăng này cho bạn biết 6 phần mềm giúp SEO.

YoastSEO

Bạn có thể sử dụng phần mềm này để tối ưu hóa trang web của mình và tạo nội dung tốt hơn. YoastSEO có nhiều tính năng khác nhau và chúng bao gồm sơ đồ trang web XML, kỹ thuật tối ưu công cụ tìm WordPress và công cụ phân tích trang. Các tính năng phân tích trang cho phép bạn phân tích từng trang trên trang web của mình cho SEO. YoastSEO quét qua các hình ảnh để kiểm tra xem văn bản thay thế của những hình ảnh đó có khớp với từ khóa hay không. Phần mềm kiểm tra độ dài của nội dung và mô tả meta của nó. YoastSEO có sẵn dưới dạng một plugin WordPress.

Sơ đồ trang web XML của Google

Phần mềm này dùng để lập chỉ mục các trang web. Lập chỉ mục các trang web giúp công cụ tìm kiếm tìm thấy nội dung trang web của bạn từ đúng hướng. Sơ đồ trang web XML của Google tự động tạo sơ đồ trang web và cho phép các công cụ tìm kiếm lập chỉ mục trang web của bạn. Trang web cập nhật cho mỗi bài viết đăng trên blog. Bạn có thể chọn điều chỉnh ‘các tùy chọn cơ bản’ hoặc bạn có thể chỉ cần chuyển sang cài đặt mặc định. Sử dụng Google Search Console để cung cấp sơ đồ URL trên trang web của bạn cho Google. 

All in One SEO Pack

Đây là một phần mềm khác có thể giúp SEO trang web của bạn. Bạn đọc và nhập dữ liệu vào các trường thích hợp. Tốt hơn là sử dụng các cài đặt mặc định, mặc dù bạn có thể thay đổi nó. All in One SEO Pack bao gồm các tính năng cho phép bạn ghi đè cài đặt, tự động tạo thẻ meta, hỗ trợ Google Analytics và sơ đồ trang web XML và tối ưu tự động cho toàn bộ công cụ tìm kiếm. Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm này để cắt bớt nội dung trùng lặp. 

W3 Total Cache

Phần mềm này dùng để kiểm tra tốc độ trang web của bạn. Tốc độ tải ảnh hưởng đến xếp hạng trên công cụ tìm kiếm. Tốc độ tải là một yếu tố của SEO. Các phần mềm như W3 Total Cache giúp giải quyết tốc độ tải. Tốc độ tải nhanh hơn mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn. Nó có thể nâng cao tốc độ tải trang web lên đến 10 lần. Phần mềm này có sẵn dưới dạng một Plugin WordPress. Bạn có thể lưu vào bộ nhớ cache các bài viết và trang của mình. 

WPtouch Mobile

Đây là một phần mềm khác có thể giúp SEO và là một plugin WordPress. Sử dụng nó để làm cho trang web của bạn thân thiện với thiết bị di động. Có nhiều lý do để làm cho trang web của bạn thân thiện với thiết bị di động. Các trang web kém thân thiện với thiết bị di động có thứ hạng công cụ tìm kiếm thấp hơn. Ngày nay, nhiều người sử dụng thiết bị di động hơn để duyệt web. Plugin WPTouch Mobile này có thể thêm một phần tử và chủ đề đơn giản vào trang web của bạn. Bảng quản trị của plugin tùy chỉnh giao diện di động của trang web. Các chủ đề của các plugin là dành cho tính di động chứ không phải dành cho máy tính để bàn. 

Google Analytics

Google Analytics là một phần mềm khác có thể giúp SEO và là một plugin trong WordPress. Bạn có thể sử dụng phần mềm để tìm các từ khóa hàng đầu và theo dõi khách truy cập trang web của mình. Phần mềm đi kèm với các tính năng hiển thị cho bạn sở thích và báo cáo nhân khẩu học. Nó theo dõi các liên kết đi và đến. Bạn có thể truy cập trang tổng quan dữ liệu chỉ số bằng WordPress. Nó đi kèm với một API để cài đặt và có mã theo dõi chung. Ưu điểm chính của phần mềm này là nó có thể xem xét dữ liệu trong bảng điều khiển của trang web của bạn.

Let's talk

If you want to get a free consultation without any obligations, fill in the form below and we'll get in touch with you.